เกี่ยวกับเรา

Welcome to Q-MA COSMETICS INTERNATIONAL CO.,LTD.

          บริษัท คิว-มา คอสเมติก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดยมีคุณชยาภรณ์ ภาคย์ภิวัฒน์กุล หรือคุณเชอรี่ เป็นผู้ก่อตั้งขึ้นและดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

บริษัท คิว-มา คอสเมติก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เราทำหน้าที่เป็นตัวแทนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทุกชนิด ให้แก่แบรนด์สินค้ากว่า 5,000 แบรนด์ ในทวีปเอเชีย อาทิ ประเทศไทย ประเทศจีน และประเทศเกาหลี เป็นต้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 8 ปี ทำให้มีการผลิตสินค้ามาแล้วมากกว่า 10 ล้านชิ้น

เป็นผู้เชี่ยวด้านการผลิตแพ็กเกจทุกชนิด และเน้นย้ำในการให้ความสำคัญด้านกระบวนการผลิตเเละคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าได้ตรงเวลา เเละตรงต่อความต้องการของเเบรนด์ โดยสินค้าที่ผลิต ได้แก่ สินค้าประเภท กระปุกแก้ว ขวดแก้ว, กระปุกอะคริลิค ขวดอะคริลิค, ขวดรองพื้น ขวดแก้วรองพื้น, ขวดสูญญากาศ ขวดเซรั่ม, ขวดดรอปเปอร์, ขวดสเปรย์ PET , PP , PE, หลอดครีม หลอดลิป หลอดโฟม, แท่งรองพื้น, ตลับคุชชั่น, ตลับบลัชออน, ตลับแป้ง, ตลับแป้งฝุ่น, ตลับอายแชโดว์, แท่งมาสคาร่า แท่งอายไลเนอร์, แท่งลิปจุ่ม หรือลิปกลอส, แท่งลิปสติก, สินค้าพรีเมี่ยม และ สินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

เรามุ่งเน้นเป็นผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้า เครื่องสำอางพรีเมี่ยมแบบครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบ แพคเกจจิ้ง รวมถึงสินค้า OEM ที่ให้บริการลูกค้าแบบ one stop service ครบจบ ที่นี่ที่เดียว ด้วยการสร้างคุณค่า การดีไซน์ คุณภาพ ความหลากหลาย ความรวดเร็วและเข้าถึงง่าย มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษ์เฉพาะตัว เพื่อซัพพอร์ทด้านการเติบโตของยอดขายให้กับเจ้าของแบรนด์ ทั้งยังอัพเดท นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม หลากหลายสไตล์

 

Q-MA Cosmetic